Blog Sức Khỏe, Innisfree TV, Tin Tức, Tip Làm Đẹp

Bế Tắc Với Cân Nặng Của Bạn? Làm Sao Để Thoát Khỏi Tình Cảnh Quá Khổ?

Bế Tắc Với Cân Nặng Của Bạn?
Làm Sao Để Thoát Khỏi Tình Cảnh Quá Khổ?

Thứ mà bạn luôn đề ra mỗi tháng đó là kế hoạch quyết tâm giảm cân, nhưng thứ khiến bạn mệt mỏi buông xuôi cũng chính là kế hoạch mình đã vừa đặt ra. Không chỉ riêng bạn thất bại trước “phi vụ” giảm cân dài đằng đẵng hằng năm mà xung quanh bạn cũng có rất nhiều người cứ mãi vẫy vùng trong vòng quay Tăng  – Giảm Cân. 

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều bộn bề, xuôi ngược…tất cả đã quá mệt mỏi đối với bạn, nhưng khi ngắm bản thân mình trong gương, cân nặng của chính mình lại khiến bạn rơi vào một vũng bế tắc mới!!!

KHOAN, HÃY KHOAN ÂU SẦU…!

Nút thắt bế tắc ở đâu thì hãy gỡ ngay ở đây, đừng rối và cũng đừng quá tiêu cực, âu sầu. Giảm cân có rất nhiều cách, vẫn chưa muộn để trở lại đúng hướng với đúng giải pháp quản lý cân nặng khoa học dành riêng cho bạn.

Các giải pháp thường không thành công vì chúng ta thường quá mơ hồ cơ chế hoạt động và cách thức giảm cân không hợp với cấu trúc cơ thể . Trên thực tế mỗi phương pháp giảm cân đều không có gì sai, chúng đều có cơ chế tổng quát khá khoa học, tuy nhiên những bước để thực hiện lại thường không được nhiều áp dụng chia thành các khung thời gian cụ thể hoặc “mục tiêu nhỏ” để thực hiện, thì việc đạt được mục tiêu cuối cùng là giảm cân sẽ khó lòng thành công.


Gợi ý đến bạn mẹo để tuân thủ theo giải pháp quản lý cân nặng khoa học:

1. Chia nhỏ các tháng trong năm để đề ra mục tiêu của từng tháng.

Bạn đừng nên đưa 1 con số KPI quá lớn tức phải giảm 20kg trong năm 2021 mà ngược lại, hãy chia nhỏ KPI cho từng tháng. Ví dụ, giảm hai kg một tháng, tập thể dục ba lần một tuần và giảm đồ uống có ga xuống một lần một tuần. Cứ thuyên giảm từ từ và dần dần sẽ thành thói quen, chứ đừng vội thay đổi 180 độ sẽ dễ khiến bạn rèn luyện 1 thời gian thì quan lại cám dỗ cũ.

2. Lên kế hoạch ăn uống.

Điều quan trọng là phải thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng – cắt bỏ thực phẩm chế biến sẵn, hạn chế tiêu thụ đường và ăn nhiều rau tươi. Ngoài ra, hãy tăng lượng nước tiêu thụ của bạn lên tám ly mỗi ngày!

3. Chia sẻ hành trình của bạn với bạn bè

Bạn hãy tự tin và cam kết với chính bản thân mình về kế hoạch giảm cân mình đã đề ra và đang theo đuổi. Hãy chia sẻ một lối sống lành mạnh cũng nhữg người bạn và gia đình, để được truyền những cảm hứng tích cực từ họ, điều này sẽ giúp bạn đi được một chặng đường dài. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khuyến khích các bạn bè của mình cùng tham gia các hoạt động thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ…

4. Đối xử tốt với chính bản thân mình.

Mỗi khi hoàn thành các chặng mục tiêu hãy tự thưởng cho chính mình bằng những món quà khích lệ tinh thần như: chiêu đãi bản thân với một buổi chiều tại spa; thưởng cho mình 1 bộ váy áo mới;…Hãy đối xử tốt với bản thân sau 1 thời gian vất vả giảm cân vì đó là một sự cân bằng.

5. Ghi lại hành trình của bạn.

Bắt đầu nhật ký hằng ngày để bạn có thể theo dõi mục tiêu & quản lý cân nặng của mình. Ghi lại cân nặng, thức ăn bạn đang ăn và bài tập bạn đang hoàn thành. Điều này sẽ giúp thúc đẩy bạn tiếp tục hoàn thành mục tiêu của mình.

6. Cần tăng cường giải pháp để hỗ trợ hành trình giảm cân của bạn. 

Để hỗ trợ thêm cho hành trình quản lý cân nặng của bạn, hãy thử kết hợp với Calocurb 45 viên. Đây là viên uống được chiết xuất từ ​​hoa bia được trồng ở đảo Nam – New Zealand chứa nhiều dược chất Amarasate ™ giúp kiểm soát cơn đói, quản lý sự thèm ăn, hạn chế việc ăn quá nhiều. 

Viên Uống Giảm Cân, Kiểm Soát Sự Thèm Ăn, Ổn Định Vóc Dáng Calocurb 45 viên

1,680,000₫     

Viên uống giảm cân Calocurb là viên uống thực vật, thuần chay được điều chế 100% thành phần thuần tự nhiên gồm: Hoa Bia – HOPS, Hương Thảo, Dầu Canola. Sản phẩm giúp bạn cảm thấy tự tin về việc ăn uống lành mạnh mà không cảm thấy đói cồn cào khó chịu và không phải lo lắng đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe, sản phẩm sẽ giúp bạn kiềm chế vô cùng hiệu quả cơn thèm ăn vặt, thèm ăn ngọt, cơn đói cồn cào, kiềm chế ăn quá nhiều.

Điều làm nên sự nổi tiếng về chất lượng của sản phẩm tại vùng đất New Zealand này đó là thành phần AMARASATE ™ độc quyền chỉ có trong chiết xuất từ hoa Bia – HOPS.

Amarasate® là một chiết xuất tự nhiên từ hoa bia New Zealand đã được chứng minh lâm sàng có khả năng điều chỉnh hành vi ăn uống, ức chế cơn đói và kiểm soát sự thèm ăn. Một thử nghiệm ngẫu nhiên (RCT) về đặc tính kiểm soát của dược chất này cho thấy rằng uống Amarasate® trước bữa ăn có thể làm giảm lượng thức ăn mà cơ thể cần bạn ăn vào, từ đó làm giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Đây là được gọi là cơ chế “phanh hãm” lại giúp cho bạn kiểm soát tốt cơn thèm ăn từ đó hỗ trợ giảm cân tốt hơn. Chương trình nghiên cứu Amarasate®  được thực hiện bởi Plant & Food Research do Nhà khoa học cấp cao dẫn đầu là Tiến sĩ John Ingram.

Nhóm đã tiến hàng sàng lọc từ hơn 900 loài thực vật để lấy chiết xuất. Dùng tất cả một cách lần lượt để kiểm tra khả năng kích hoạt, truyền tính hiệu đến tế bào ruột người nhằm kiểm soát sự thèm ăn. Kết quả thu được AMARASATE ™ chỉ có trong chiết xuất từ hoa Bia – HOPS là một dược chất thành công và hiệu quả nhất.

Cơ chế hoạt đông của AMARASATE ™ đến tế bào ruột người (cụ thể là tá tràng) : AMARASATE ™ được giải phóng ở đúng vị trí ở ruột trên. Các hợp chất đắng trong AMARASATE ™ sẽ kích hoạt giải phóng CKK từ tế bào I trong tá tràng. (CKK là một loại hormone cảm giác no tự nhiên). CKK phóng thích ức chế sự thèm ăn bằng cách phát một tín hiệu ngừng ăn được gửi từ dạ dày đến não và làm chậm nhu động dạ dày. Kết quả: bạn ăn ít đi, kiềm chế được 20% lượng calo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *