Giảm Cân & Kiểm Soát Cân Nặng

Bạn muốn giảm cân nhưng sau khi khổ cực đạt được mốc cân nặng ổn định thì lại không tránh khỏi cơ chế các cơn đói tăng lên mạnh mẽ để đẩy cân nặng trở về những mốc cũ đó.Bạn muốn giảm cân nhưng khi bạn bước vào trong giai đoạn giảm mỡ thì cơn đói và cảm giác thèm ăn lại ngày càng tăng lên dồn dập khiến một số người sẵn sàng phá vỡ những giới hạn trong giảm cân và bị cơn đói hạ gục nhanh chóng.

Thừa cân hoặc béo phì có thể không phải do thiếu ý chí mà là do rối loạn nội tiết tố của chúng ta, và nội tiết tố chính có liên quan là “Insulin”. Tệ hơn nữa, lượng insulin cao sẽ dẫn đến tình trạng kháng insulin, khiến cơ thể bạn sản xuất nhiều insulin hơn nữa. Insulin được kích hoạt mạnh mẽ bởi thực phẩm chứa nhiều đường và carbohydrate (tinh bột) mà chúng ta đã được bảo là phải ăn nhiều trong nhiều thập kỷ. Cơm, ngũ cốc, bánh mì, mì ống…đều thúc đẩy sản xuất insulin, làm tăng cảm giác thèm ăn đường, gây tăng cân khó nói hoặc bệnh tiểu đường loại II.

Vậy nên để giảm cân và kiểm soát cân nặng không những giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà còn bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân. Để có được phương pháp giảm cân và ổn định cân nặng hợp lý thì ngoài luyện tập dục thể thao bạn cũng cần sử dụng thêm các thực phẩm chức năng bổ sung nhằm hỗ trợ quá trình giảm cân được nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Showing all 6 results

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36