Innisfree TV

Đừng để bị đánh lừa bởi Canxi… lời khuyên của chuyên gia về cách chăm sóc sức khoẻ xương khớp khoa học

Đừng để bị đánh lừa bởi Canxi…
Lời khuyên của chuyên gia về cách
chăm sóc sức khoẻ xương khớp khoa học

Bắt đầu từ 40 tuổi trở đi, xương chúng ta ngày càng giòn, xốp, sức khoẻ xương khớp cần được chú trọng nghiêm túc. Mật độ xương giảm dần theo tuổi tác và làm tăng nguy cơ gãy xương, thay khớp háng và thậm chí tử vong sớm do chấn thương gãy xương hông. Bây giờ là lúc bạn phải hành động để hỗ trợ sức khỏe và chức năng của xương. Theo báo khoa học Mỹ, hơn 40 triệu người Mỹ đã có xương xốp, giòn – hoặc có nguy cơ cao do khối lượng xương thấp. Sự thật đáng buồn là gãy xương hông, cánh tay hoặc cổ tay thường là manh mối đầu tiên cho thấy xương của bạn mỏng manh. Và với xương xốp, yếu – ngay cả một cái hắt hơi hoặc một bước sai – có thể đưa bạn vào bệnh viện hoặc viện dưỡng lão sau này trong cuộc đời. Trên thực tế, bạn có biết rằng càng già đi càng “lùn” đi, cảm thấy yếu ớt và đáng chú ý rằng điều này KHÔNG phải là một phần bình thường của quá trình lão hóa. Chúng chỉ đơn giản là dấu hiệu của sự mất mật độ xương. Tuy nhiên, cũng giống như việc bạn có thể tăng cường và hỗ trợ sức khỏe tim, não và cơ, bạn cũng có thể làm điều tương tự cho xương của mình.

Đừng để bị đánh lừa bởi Canxi

Đúng là canxi rất quan trọng đối với sức khỏe của xương. Đó là lý do tại sao việc bổ sung các thực phẩm giàu canxi như rau bina, hạnh nhân, sữa chua và pho mát vào chế độ ăn uống của bạn là rất quan trọng.

Nhưng nếu bạn đang dùng các chất bổ sung canxi thông thường hoặc sai loại canxi, bạn sẽ nhận được ít (hoặc không) khả năng hỗ trợ sức khỏe xương.

Nhưng không chỉ có Canxi là câu trả lời … Trên thực tế:

“Việc ném canxi vào một cơ thể có mật độ xương thấp và mong muốn nó giúp xương chắc khỏe cũng giống như cho bột vào bát, cho vào lò nướng và mong nó nở ra như bánh mì”. – Doug DiPasquale, Chuyên gia dinh dưỡng toàn diện cho hay.

Hầu hết các sản phẩm canxi sử dụng các dạng canxi tổng hợp hoặc vô cơ có trong đá vôi, vỏ hàu hoặc nước ngầm. Đơn giản là cơ thể bạn không thể xử lý những loại canxi đó một cách hiệu quả và bạn nhận được rất ít lợi ích (nếu có) cho xương.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bổ sung một công thức xương toàn diện có chứa canxi chất lượng và nhiều hơn thế nữa!

Bạn cần canxi đến từ các nguồn thực phẩm hữu cơ, tự nhiên có thể được cơ thể đồng hóa và lưu trữ đúng cách trong xương của bạn.

Vậy đâu là cách chăm sóc xương khớp đúng cách & khoa học?

Hầu hết các sản phẩm canxi sử dụng các dạng canxi tổng hợp hoặc vô cơ có trong đá vôi, vỏ hàu hoặc nước ngầm. Nhưng trên thực tế  là cơ thể bạn không thể xử lý những loại canxi đó một cách hiệu quả và bạn nhận được rất ít lợi ích (nếu có) cho xương. Hoặc bạn muốn nạp canxi 1 cách đơn giản bằng việc tiêu thụ các thực phẩm giàu canxi như rau bina, hạnh nhân, sữa chua và pho mát vào chế độ ăn uống hằng ngày thì trên thực tế cơ thể bạn cũng chỉ khả năng xử lý hấp thụ cao 1 phần ít, tuổi càng cao thì việc hấp thụ tự nhiên này vẫn không đủ cho nhu cầu canxi của cơ thể. Bạn cần canxi đến từ các nguồn thực phẩm hữu cơ, tự nhiên có thể được cơ thể đồng hóa và lưu trữ đúng cách trong xương của bạn. Viên uống Xtend-Life Bone Support lại hoàn toàn có thể giúp cơ thể bạn hấp thụ đầy đủ nhất canxi, tăng cường mật độ xương tối ưu cho cơ thể, tăng cường sức khoẻ xương khớp.

Viên uống Xtend-Life Bone Support chứa đầy đủ 11 dưỡng chất cần thiết cho xương khớp cơ thể. Mỗi thành phần trong Xtend-Life Bone Support sẽ nuôi dưỡng xương khác bằng những công dụng cụ thể như:

 • Chứa Strontium: chống loãng xương, vừa làm tăng quá trình hình thành xương vừa làm giảm quá trình tiêu xương, dẫn đến tái cân bằng chu chuyển xương có lợi cho quá trình hình thành xương.
 • Chứa Canxi (Từ táo đỏ thuộc loài Lithothamnium và canxi từ Canxi Ascorbate): hỗ trợ nạp canxi lành mạnh và giúp duy trì hệ xương chắc khỏe, tăng cường mật độ xương, ngừa loãng xương.
 • Chứa Boron Citrate: chống loãng xương, chống viêm khớp.
 • Chứa Lycopene: giúp xương chắc khỏe hơn, nhờ vào hoạt động chống oxy hóa lycopene có thể làm chậm quá trình chết của tế bào xương, củng cố cấu trúc xương và giúp xương.
 • Chứa Piperine (từ hạt tiêu đen): chống oxy hóa mạnh, ức chế một gene làm phát triển làm bệnh viêm khớp.
 • Chứa Vitamin K12: giúp kích hoạt Osteocalcin để lấy Canxi trong máu tăng liên kết với các cấu trúc ở xương, tăng mật độ xương, tăng khả năng hấp thụ canxi.
 • Chứa Vitamin D3: dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ Canxi, duy trì xương khớp chắc khỏe.
 • Chứa Vitamin C: hỗ trợ quá trình tạo sợi collagen có trong sụn khớp, giúp xương chắc khỏe hơn.
 • Chứa Magie: trò giúp cơ thể xây dựng các tế bào xương mới, tăng mật độ khoáng xương, làm giảm tỷ lệ gãy xương do loãng xương.
 • Chứa chiết xuất măng cụt: đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, kháng viêm, ngăn ngừa các tác nhân bệnh như: thấp khớp, đau cơ và các chi do lão hóa khớp xương…
 • Chứa chiết xuất tre: dinh dưỡng thiết yếu đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe và chức năng của xương.

Xtend-Life Bone Support được bào chế đặc biệt để hỗ trợ và duy trì xương khỏe mạnh và đảm bảo hệ thống xương hoạt động tốt. Hỗ trợ khung xương chắc khỏe hơn bằng sản phẩm sinh học có chất lượng cao, chẳng hạn như có thể góp phần cải thiện tư thế và cải thiện khả năng vận động. Tổn thương sụn có thể trở nên phổ biến hơn do lão hóa được hỗ trợ, cũng như mức canxi trong máu khỏe mạnh, rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau của cơ thể.

Công dụng Xtend-Life Bone-Support

♦ Chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu đặc biệt để duy trì xương khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh và chức năng của xương

♦ Mức canxi trong máu khỏe mạnh, hỗ trợ sự hấp thụ canxi tối ưu và giúp duy trì hệ xương chắc khỏe

♦ Tăng cường mật độ xương, ngừa loãng xương

♦ Duy trì một tư thế khỏe mạnh, khả năng vận động và sức mạnh.

♦ Tăng khả năng chịu đựng của cơ thể để kiểm soát tổn thương sụn.

♦ Bảo vệ bạn chống lại chứng loãng xương và suy giản mật độ xương.

♦ Cùng với một chế độ ăn uống tốt và tập thể dục với trọng lượng vừa phải – Viên uống bổ xương Xten-Life Bone-Support là chất bổ sung bạn cần để duy trì xương khỏe mạnh và hệ thống xương hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng Xtend-Life Bone-Support

Uống 3 viên vào buổi sáng. Uống lần đầu tiên vào buổi sáng hoặc chia thành 2 lần uống vào buổi sáng và sau đó trong ngày.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp sử dụng với các sản phẩm Xtend-Life Omega 3 Fish Oil và Xtend-Life Total Balance.

Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu viên uống bổ sung mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *