Blog Sức Khỏe, Review Sản Phẩm, Tin Tức

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend Life Total Balance Men’s Có Tốt Không?

VIÊN UỐNG VITAMIN TỔNG HỢP CHO NAM
XTEND LIFE TOTAL BALANCE MEN’S 
CÓ TỐT KHÔNG?

Xtend Life Total Balance Men’s là viên uống vitamin tổng hợp chăm sóc toàn diện cho sức khoẻ nam giới (có chứa tới 76 loại Vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa & thảo mộc tự nhiên) nổi tiếng. Đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao, tỷ lệ các sản phẩm bán ra tại New Zealand luôn ở con số đáng ngưỡng mộ. Hiện sản phẩm đã được bán rộng khắp các thị trường như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, Thái Lan…

Vì sao Xtend Life Total Balance Men’s là sản phẩm đáng tự hào của thương hiệu Xtend Life?

Xtend Life đã phải mất hơn 14 NĂM NGHIÊN CỨU QUY MÔĐI ĐẦU TIÊN PHONG trong việc tạo ra một hệ thống chất dinh dưỡng dành cho nam giới toàn diện, mang tính cách mạng trong việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng và tuỳ chỉnh cho từng nhu cầu của tế bào (trong cơ thể bạn) với số lượng phù hợp nhấtvào đúng thời điểm nhất. Với các chất dinh dưỡng mà Xtend Life Total Balance Men’s cung cấp này sẽ giúp hỗ trợ hoạt động lành mạnh của các tế bào trên toàn cơ thể. Từ đó nâng cao sức khoẻ tổng quát, ngăn ngừa quá trình lão hoá, phòng tránh các bệnh tật hiểm nghèo. 

Xtend Life Total Balance Men’s là công thức dinh dưỡng được điều chỉnh vừa vặn cho từng tế bào.

Total Balance Men’s là chứa hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh và độc quyền. Các chất dinh dưỡng được điều chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu dinh dưỡng của các tế bào cụ thể, của nam giới, ở những độ tuổi và mức độ sức khoẻ khác nhau.

Công thức của Total Balance Men’s được tinh chỉnh vi tế, có cải tiến đạt mức tối ưu nhất. Tất cả đảm bảo rằng các tết bào trơng cơ thể bạn sẽ được nhận các chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển hiện tại nhất.

Hiện sản phẩm Xtend Life Total Balance Men’s bạn mua tại www.sanphamnewzealand.com là thế hệ công thức cải tiến thứ 8.  Bạn có thể chắc chắn tin tưởng ằng công thức Total Balance dành cho nam giới hiện bạn sẽ nhận được sau khi mua sản phẩm là những công thức độc quyền và hiệu quả tốt nhất. Đây là công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh và vượt trội – với 76 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và chất chống oxy hóa & thảo mộc tự nhiên: hỗ trợ sức khỏe và nâng cao chức năng các tế bào.

Viên Uống Bổ Sung Men Vi Sinh Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Nam Giới Xtend Life Total Balance Men’s (120 viên)

 Liên Hệ     

Bạn sẽ thấy rõ các hiệu quả sau khi dùng Total Balance Men’s 1 thời gian:

1, Nâng cao nội tiết tố cho ham muốn tình dục lành mạnh: Total Balance Men’s chứa Chrysin, một flavonoid tự nhiên, được chứng minh là giúp hỗ trợ mức độ lành mạnh của testosterone trong cơ thể, hỗ trợ ham muốn tình dục và ham muốn tình dục.

<<<Xtend Life Total Balance Men’s Nâng cao chức năng sinh lý>>

2, Sức tuyến tiền liệt được nâng cao: trước đây bạn cảm nhận càng lớn tuổi chắc năng tuyến tiền liệt của mình càng kém hay mắc phải các vấn đề như tiểu khí, đi vệ sinh thường xuyên thì sau khi dùng Total Balance Men’s sẽ cảm nhận rõ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt được cải thiện rất tích cực. Đó là nhờ các phytosterol mạnh mẽ (chiết xuất từ ​​cây tầm ma) trong công thức sản phẩm sẽ hỗ trợ điều hòa miễn dịch lành mạnh và kiểm soát viêm nhiễm tuyến tiền liệt.

3, Ba công dụng chỉ trong 1 viên uống mà bạn có thế đạt được: cải thiện ham muốn tình dục của bạn + sức khỏe tuyến tiền liệt tốt hơn + hỗ trợ mức testosterone khỏe mạnh. Không cần uống thêm thuốc hoặc mua thêm chất bổ sung, chỉ cần 1 viên Total Balance Men’s bạn cũng thấy rõ 3 công hiệu này.

4, Cơ thể được trẻ hoá, đầy sức sống hơn: dù bạn bao nhiêu tuổi, viên uống Xtend Life Total Balance Men’s vẫn hỗ trợ nâng cao và làm trẻ hoá các tế bào của bạn bằng việc cung cấp chất chống oxy hoá, chống việc lão hoá tế bào, nếp nhăn sớm và các vấn đề sức khỏe “tuổi già”. 

5, Sức khoẻ tổng quát được nâng cao tối đa: Viên uống Xtend Life Total Balance Men’s có đủ 1 hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh cho sức khoẻ 1 tế bào lành mạnh. Cơ thể bạn sẽ nhận đầy đủ 77 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và vi chất dinh dưỡng mạnh để nuôi tế bào của bạn. Dùng đủ liều chỉ 4 viên mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tổng thể tốt nhất.

Xem thông tin Tiếng Anh của sản phẩm <<tại đây>>

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *