Blog Sức Khỏe, Innisfree TV, Review Sản Phẩm, Tin Tức

Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus bạn đồng hành cho mỗi nhà thời dịch bệnh

Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus
Bạn Đồng Hành Cho Mỗi Nhà Thời Dịch Bệnh

Đầu năm 2021 vừa qua, các nhà khoa học thuộc Hệ thống Y tế Đại học Quốc gia (NUHS) Singapore đã vừa công bố với thế giới nghiên cứu chiến lược phòng ngừa khả thi cho những người có nguy cơ phơi nhiễm cao COVID-19. Nghiên cứu đã chỉ ra cách sử dụng xịt họng kháng khuẩn (bằng thuốc sát trùng povidone-iodine) hoặc thuốc chống sốt rét (hydroxychloroquine) có thể làm giảm hơn 20% nguy cơ nhiễm SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 ở những người khỏe mạnh.
Tuy nhiên để sử dụng trực tiếp thuốc sát trùng xịt họng 3 lần/ ngày hoặc dùng thuốc chống sốt rét 1 lần/ ngày sẽ có rất nhiều những phản ứng phụ khác nhau, cần phải có các chuyên gia y tế theo dõi và hướng dẫn mới có thể áp dụng an toàn.
Vậy làm cách nào có thể chủ động bảo vệ sức khoẻ hầu họng tại nhà mà không bị các tác dụng phụ ảnh hưởng. Đối với những người có nguy cơ phơi nhiễm cao COVID-19 thường phải sử dụng “nặng đô” là xịt họng kháng khuẩn bằng thuốc sát trùng povidone-iodine. Tuy nhiên đối với những đối tượng có nguy cơ mắc COVID-19 thấp, mục đích bảo vệ sức khoẻ hầu họng hằng ngày phòng ngừa bênh dịch vẫn có thể thay thế xịt họng kháng khuẩn kể trên bằng nước muối súc họng hằng ngày và xịt họng bằng keo ong (nguồn kháng sinh, khử khuẩn tự nhiên và an toàn).
Hiện nay, một trong những giải pháp bảo vệ sức khoẻ hầu họng, chống dịch bệnh được nhiều người tiêu dụng chọn mua đó là xịt họng keo ong. Xịt họng keo ong có tính sát khuẩn vòm họng cao, giảm viêm họng, hỗ trợ trị ho, dễ dùng và có thể mang theo mọi nơi. Đặc biệt xịt họng keo ong không phải là thuốc kháng sinh đặc trị mà được điều chế từ chính thành phần keo ong có trong tự nhiên. Một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất xịt họng keo ong Uy Tín phải kể đến Deep Blue Health.
Deep Blue Health Propolis Spray Plus là sản phẩm xịt họng keo ong nổi tiếng của New Zealand được chiết xuất từ chính keo ong có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên và không bị ô nhiễm ở Đảo Nam của New Zealand. Đồng thời, xịt họng keo ong Propolis Spray Plus có sự kết hợp cùng mật ong giúp phát huy tác dụng hiệu quả nhằm hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hô hấp.

Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus có gì đặc biệt?

Sản phẩm Deep Blue Health Propolis Spray Plus được điều chế từ chính Keo Ong Đen hoạt tính đạt đến BIF40 + kết hợp cùng Mật Ong Manuka cùng với các tinh dầu hữu cơ khác (Dầu bạc hà, dầu nụ đinh hương) giúp tăng cường đề kháng, bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe vùng họng, bệnh cảm lạnh và chức năng miễn dịch trong cơ thể.

Thành phần Keo Ong có trong Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus có tác dụng rất tuyệt vời.

Keo ong là chất kháng sinh tự nhiên và công thức mạnh mẽ của Deep Blue Health có hàm lượng Bioflavonoid (BIF40 +) cao nhất. Bioflavonoid là một thành phần rất quan trọng trong keo ong.Bioflavonoids là chất chống oxy hoá, có tính kháng khuẩn có thể duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Deep Blue Health Propolis Spray Plus (BIF40 +) có xếp hạng Bioflavonoid đã được thử nghiệm là ít nhất 40% tổng chất rắn.(* Mức độ Bioflavonoid được kiểm tra bởi Phòng thí nghiệm Khoa học Phân tích Cawthron, New Zealand). Công dụng chính của keo ong đen:

  • Keo ong giúp kháng khuẩn, nấm và virus. Thêm vào đó, có thể hỗ trợ cho việc trị lao phổi, H1N1, cảm cúm hay các loại nấm đơn bào.
  • Bên cạnh đó, keo ong có tác dụng sát khuẩn vòm họng, điều trị viêm họng, ngứa cổ, điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, chữa hôi miệng hiệu quả, nâng cao hệ miễn dịch vòng họng.
  • Làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng – họng.

Kết hợp sát khuẩn, kháng khuẩn mạnh cùng mật ong manuka hữu cơ từ New Zealand.

Đây là loại mật ong hữu cơ được lấy từ chính những con ong hút mật từ cây New Zealand, được đánh giá cao là Sản phẩm mật ong rất đặc biệt và đắt tiền nhất hiện nay. Đồng thời nó có khả năng hiệu quả kháng khuẩn và tăng cường sức đề kháng.

Keo ong và mật ong có trong sản phẩm Sản phẩm Deep Blue Health Propolis Spray Plus, được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm đau họng tức thì, làm lành vết thương, hỗ trợ tốt các vấn đề về đường hô hấp, tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.

Sản phẩm Deep Blue Health Propolis Spray Plus có thành phần hữu cơ, có thể dùng lâu dài, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Vậy công dụng chính của Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus

♦ Làm dịu các cơn ho khiến cho ngứa họng hay đau rát họng; làm giảm đi sự phát triển của vi khuẩn và giúp cải thiện được nhiều triệu chứng viêm nhiễm ở vùng miệng – họng.

♦ Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm họng hiệu quả, giảm sưng viêm khí quản nhanh chóng.

♦ Sát khuẩn đường hô hấp nâng cao đề kháng, nâng cao sức khỏe tránh tái phát viêm họng.

♦ Điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp: cảm lạnh, cảm cúm, viêm thanh quản, viêm xoang, ho, viêm mũi, viêm phổi mạn tính.

♦ Làm dịu cơn đau rát nhanh và không bị nhiễm trùng ở các vết thương hở, trầy xước, vết bỏng.

♦ Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống virus, nâng cao sức khỏe.

Cách sử dụng Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus

– Xịt trực tiếp vào miệng và cổ họng để giúp giảm ho, đau họng và ngứa họng; giảm sự phát triển của vi khuẩn và cải thiện tình trạng viêm miệng và cổ họng.

–  Xịt 2-3 lần nhát/ 3-5 lần mỗi ngày để điều trị nhiễm trùng.

–  Mỗi lần xịt 2-3 nhát/ ngày 2-3 lần để vệ sinh miệng họng tăng cường khả năng chống tái phát viêm họng, viêm loét miệng.

–  Xịt vào bông gòn rồi lau lên vết thương, vết xước, vết bỏng để giảm đau, vết bỏng nhanh lành và không bị nhiễm trùng vết thương.

–  Lắc chai trước khi sử dụng, vì keo ong Propolis và mật ong Manuka có thể sẽ tạo thành gel dưới đáy chai.

–  Dùng được cho trẻ trên 2 tuổi.

 

756,000Thêm vào giỏ

Xịt họng keo ong giảm đau họng Deep Blue Health Propolis Spray Plus (BIF 40+) 30 ml

— Làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng – họng.

— Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm họng hiệu quả, giảm sưng viêm khí quản nhanh chóng.

— Sát khuẩn đường hô hấp nâng cao đề kháng, nâng cao sức khỏe tránh tái phát viêm họng.

— Làm dịu cơn đau rát nhanh và không bị nhiễm trùng ở các vết thương hở, trầy xước, vết bỏng.

— Tăng cường hệ miễn dịch, chống virus, nâng cao sức khỏe.

Xịt họng keo ong Deep Blue Health Propolis Spray Plus (BIF 40+)
Dung tích: 30ml.

Xuất xứ: New Zealand.
Thương hiệu: Deep Blue Health | Website: www.deepbluehealth.co.nz
Website: https://sanphamnewzealand.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/SanPhamNewZealand.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *